Con gái chơi bóng rổ

Các bạn nữ nên chọn một đôi giày bóng rổ như thế nào cho phù hợp với mình?

Mỗi đôi giày bóng rổ đều có đặc điểm riêng

Những đôi giày bóng rổ rực rỡ trên kệ của các cửa hàng bán đồ thể thao có đặc điểm riêng. Dù bạn có thể nhìn thoáng qua về phong cách thời trang của các ngôi sao, nhưng khi bạn muốn phân tích sâu về thế giới sneakers, những thuật ngữ phức tạp đó luôn khiến người ta bối rối.  Hãy theo dõi tôi để tìm hiểu lại từ đầu!

Khung cơ bản của giày bóng rổ-đế giữa, đế ngoài, thân giày trước

Bất kể thương hiệu hay phong cách giày thể thao nào, bạn gần như có thể bắt đầu hiểu các đặc điểm từ ba khía cạnh của đế giữa, đế ngoài và phần thân giày

Đế giữa thường là vị trí tinh tế nhất, nằm giữa upper và đế ngoài, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của vận động viên trên sân, nó kết hợp nhiều vật liệu đệm công nghệ cao khác nhau để mang lại cảm giác chân tốt nhất, đây là loại đệm khí thông dụng cho giày bóng rổ.  Nó được cấu hình ở midsole như một tấm đệm tốt nhất giữa bàn chân và sàn nhà.

Đế ngoài là nguồn gốc của lực bám. Các thiết kế kết cấu đế khác nhau ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát của người chơi trên sân. Chất liệu là yếu tố quan trọng để thích ứng với địa điểm. Ví dụ, chất liệu đế PU trong suốt nhẹ hơn nhưng chịu mài mòn kém hơn, thích hợp cho các địa điểm trong nhà;  Đế cao su truyền thống và đế XDR (Cao su siêu bền) của NIKE rất bền, thích hợp cho các địa điểm ngoài trời.

Phần thân giày trước cũng là chiến trường của các thương hiệu lớn trong những năm gần đây, sự thoải mái và độ phủ ngày càng tốt hơn, giúp cho sneaker và bàn chân được tích hợp vào nhau. Các thiết kế giày ra mắt gần đây thường có thiết kế cao hơn.  Tăng sức mạnh và hỗ trợ, để đôi giày có tuổi thọ cao hơn.

Giày thể thao có thể được phân tích ở ba cấp độ

Làm thế nào để chọn một đôi giày sneaker vừa vặn?  Kiểu cách và hình dáng chân là chìa khóa

“Bạn phải biết bàn chân của mình trông như thế nào trước khi chọn đôi giày phù hợp với mình. Thứ hai là xem xét phong cách chơi bóng của bản thân.Mỗi loại giày thể thao sẽ  phù hợp với các kiểu phong cách khác nhau.”

Một số người chơi tự lấy mình làm ví dụ. “Bàn chân rộng” không thể chọn giày hẹp hơn. Lần này, một số người chơi mang KYRIE 7 với kiểu dáng và kiểu giày giống cô ấy.  Nhu cầu ổn định và sự thay đổi hướng nhạy bén cũng được sử dụng như một vũ khí tấn công, mang giày dòng KYRIE chắc chắn sẽ giúp cô ấy có màn trình diễn nổi bật hơn trên sân đấu.  Bên cạnh thông tin chọn giày, một số cầu thủ cũng nhắc nhở tầm quan trọng của việc “đi thử”: “Việc đầu tiên là phải thoải mái khi thử, sau khi thực chiến mới cảm nhận được”.

Đi thử giày thể thao rất quan trọng

7 Sáng tạo không ngừng khám phá những cách mới KYRIE 7 phù hợp nhất cho những cầu thủ chơi hậu vệ

Kyrie Irving chú ý đến việc thay đổi hướng và rất sáng tạo.  Nhiều người chơi đã thực sự mang KYRIE 7 và đánh giá cao nó. Họ cho rằng đây thực sự là một đôi giày thể thao phù hợp với lối chơi “luồn lách qua trái qua phải”. Họ cho biết: “Thiết kế của đế có một chút thay đổi so với thế hệ trước, và cảm giác ổn định hơn đi rất thật chân”

KYRIE 7 sử dụng một thuật toán để chuyển đổi dữ liệu thực thành kết cấu đáy bên ngoài dạng lưới 360 độ để cải thiện độ bám của giày thể thao và kết cấu mở rộng ở mặt bên làm tăng diện tích ma sát giữa đế và mặt đất khi thay đổi hướng, mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn.  Đệm midsole tiếp nối Nike Air Zoom Turbo của thế hệ trước, mang lại khả năng đệm và đàn hồi tốt. Trọng lượng tổng thể nhẹ hơn bằng cách loại bỏ dây đeo bằng nỉ và thay đổi cấu hình màu sắc của đế ngoài 

Bạn biết bao nhiêu về KYRIE?

Chị gái của Kyrie Irving, Asia Irving, là một nhà thiết kế nổi tiếng, người điều hành thương hiệu riêng và thường tư vấn thời trang cho ngoại hình của em trai cô.  Kyrie Irving cũng đề cập trong hội nghị trực tuyến về giày chữ ký thế hệ thứ bảy mới nhất rằng phụ nữ có thị hiếu văn hóa cao và phản ánh nhiều đặc điểm đẹp, và họ luôn là đối tượng tốt nhất đối với anh trong việc lựa chọn phối màu. Chị gái và em trai của Irving đã hợp tác để khởi động một chương trình đặc biệt dành riêng cho châu Á tại KYRIE 6, một lời tri ân dành cho tất cả phụ nữ và nó đã nhận được phản hồi tốt.

KYRIE 7 cũng tiếp nối tinh thần thiết kế của thế hệ trước, màu sắc của tất cả các đôi giày thể hiện rõ ràng mối liên hệ của Kyrie Irving với thế giới, sở thích và vị trí của anh ấy, cũng như tuyên ngôn của chính anh ấy.  Phối màu Sisterhood sắp ra mắt một lần nữa thể hiện sự tôn trọng của anh dành cho các vận động viên nữ, “Giờ là thời đại của phụ nữ”.  KYRIE 7 mang đến cho nam và nữ “full-size”, để phụ nữ cũng có thể mang đôi giày này và tận hưởng niềm vui khi chơi trên sân; công nghệ chức năng của giày thể thao cũng được “trang bị đầy đủ”, cho phép những người chơi quen với việc đột phá.  Có thể có kinh nghiệm chiến đấu thực tế giống như Kyrie trên sân đấu.

Phong cách chơi tốc độ của nữ mang tính quyết định.

Phong cách châu Á luôn theo đuổi tốc độ nhanh và chính xác. Phong cách nữ chú trọng hòa đồng đội hơn nam. Chạy nhiều tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Các cầu thủ trên sân chú ý đến tốc độ từ vòng cấm ra biên.  Nhiều người không chiến thắng bằng chiều cao, mà là đường ngang với đối thủ, hiệu suất chuyển hướng, dừng lại và tăng tốc trở thành điểm mấu chốt trong việc chọn giày bóng rổ.

Trong những năm gần đây, sự lựa chọn giày bóng rổ của các bạn nữ ngày càng đa dạng và cấu hình chức năng cũng hoàn thiện, ví dụ như dòng giày signature KYRIE được Nike tung ra vào năm ngoái đã mở rộng kích thước (Extended size), để người tiêu dùng có thể tận hưởng giá trị như nhau cho cả nam và nữ.  Công nghệ giày sneaker mới nhất.  KYRIE 7, sẽ được tung ra vào giữa tháng 11, sẽ tiếp nối các thông số kỹ thuật của thế hệ trước và tiếp tục cung cấp cho phụ nữ những đôi giày chiến đấu thực tế “không co rút”, cải thiện hiệu suất thực địa và bảo vệ chắc chắn hơn.

Ngoài KYRIE 7, trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu giày bóng rổ nữ được tung ra thị trường phục vụ các nhu cầu khác nhau cũng được trang bị công nghệ sneaker hoàn chỉnh.  Khi thị trường thể thao nữ dần mở rộng, sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.  Đừng ngại sau khi chọn được đôi giày phù hợp với mình qua các thông tin, hãy mạnh dạn bước vào cửa hàng đồ thể thao để thực sự thử chúng, và chắc chắn bạn sẽ chọn được đối tác thực chiến phù hợp nhất!

Trên thị trường cũng có nhiều loại giày bóng rổ dành cho con gái phục vụ các nhu cầu khác nhau

Các bạn nữ nên chọn một đôi giày bóng rổ như thế nào cho phù hợp với mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên